Liệu Thẩm mỹ viện NEWFACE – Top 5 phòng khám thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM

Liệu Thẩm mỹ viện NEWFACE – Top 5 phòng khám thẩm mỹ hàng đầu TP.HCM, có thật sự uy tín?

Mũi mình tuy nhỏ gọn nhưng sống mũi lại thấp tẹt nên từ lâu mình nung nấu ý định nâng mũi. Tuy nhiên việc chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để “gửi vàng” lại là điều khiến mình thật sự đau đầu. Đặc biệt là sau khi dạo một vòng Google để rồi lạc lối trong mê hồn trận của cơ man là các cơ sở thẩm mỹ.

May thay mình đã tìm được Thẩm mỹ viện Newface sau khi đọc được bài báo. Điều khiến mình án tượng nhất về NEWFACE là trong gần 2 năm qua, hàng trăm khách hàng đã đến Thẩm mỹ viện Newface với niềm hy vọng, và đã ra về với sự hài lòng. Đại đa số khách hàng đều nhận xét, ngoài thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, thì điều khiến họ vui sướng nhất chính là có được một chiếc mũi “mới” đẹp rất tự nhiên, giúp cho gương mặt trở nên thanh tú, sang trọng, trẻ trung. Trong đó có những người khá nổi tiếng như hot girl Trâm Anh hay Băng Khuê – Á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2018 và Hoa hậu phụ nữ toàn cầu 2018. Chính điểm này đã khiến mình tin tưởng chọn NEWFACE là nơi thực hiện phẩu thuật nâng mũi cho mình.

If you loved this post and you want to receive more information about Nâng Mũi bác sĩ Trần Phương generously visit our own web-site.

ใส่ความเห็น